Thiết bị công nghệ cao – sự tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Dù bạn là bất kỳ ai, làm bất cứ ngành nghề gì thì bạn luôn có một mong muốn sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại cho cuộc sống của mình nếu điều kiện cuộc sống cho phép.

Tuy nhiên, các nhà sáng chế trên khắp thế giới đã tạo ra nhiều thiết bị hiện đại với giá rẻ cho phép bất cứ ai cũng có thể sở hữu chúng cho ngôi nhà của mình.

1. Nhà vệ sinh Kohler Numi

Nhà vệ sinh mới nhất Numi thân thiện với môi trường của hãng Kohler đã chinh phục được giới chuyên gia không chỉ bởi tính năng đa dạng với máy sấy, bộ lọc than khử mùi hay bảng chiếu sáng cùng với thiết kế hiện đại tự động hóa.

Đối với những ai luôn cho rằng việc đi vệ sinh thật nhàm chán thì chiếc toilet của Kohler sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi có thể tự động chơi các bản nhạc thông qua một máy điều khiển từ xa.

2. Máy báo thời tiết Netatmo

Với chiếc máy này, bạn có thể theo dõi được thời tiết thông qua trạm cảm biến của Netatmo.

Thiết bị này có kiểu dáng đẹp có khả năng đo được chất lượng của không khí thông qua các chỉ số về độ ẩm, nồng độ carbondioxide hay nhiệt độ trong phòng.

Bạn có thể nhận được thông báo về chất lượng không khí của nhà mình thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android.

3. Máy lọc không khí Airocide

Được thiết kế bởi các nhà khoa học đến từ NASA, Airocide có khả năng làm sạch độc tố trong không khí có khả năng gây ra các bệnh về hen hay dị ứng.

Thay vì lọc không khí như đa số các loại máy thông thường, Airocide lại sử dụng công nghệ nano để kích hoạt mầm bệnh ở mức độ phân tử, từ đó tiêu diệt nó thông qua hai buồng xúc tác phản ứng.

4. Lò sưởi Zeta

Chiếc lò sưởi sang trọng này trông vẻ bề ngoài giống như một chiếc bàn có kiểu dáng cách điệu hiện đại.

Với vỏ bọc bằng da và được đúc bằng nhôm chịu nhiệt, bạn có thể di chuyển chiếc lò sưởi đến bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà của mình.

Cùng với 3 loại ống nhựa dùng trong xây dựng, những thiết bị công nghệ này hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đầy tiện ích cho bất cứ ai sở hữu chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *