samsung-gear-s3-smartwatch

Đánh giá 2 chiếc vòng đeo tay thông minh tốt nhất thị trường hiện nay

Thị trường smartwatch dường như bùng nổ khi hầu hết các thương hiệu lớn của điện thoại di động đều cho ra mắt dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh của mình.

1. Samsung Gear Fit 2:

Thế hệ vòng đeo tay sức khỏe Samsung Gear Fit 2 đã chứng tỏ thế mạnh của mình khi được cải tiến về hình thức lẫn phần mềm chạy ứng dụng của nó. Sở hữu màn hình Amoled rộng 1.5 inch thiết kế theo chiều cong giúp ôm trọn cổ tay, chiếc màn hình được tích hợp với cảm ứng đo nhịp tim và cả thiết bị định vị GPS cho phép bạn truy cập bản đồ vệ tinh để biết được địa điểm của mình. Bên cạnh đó, chip xử lí lõi kép Exynos 3250 với tốc độ 1Ghz và RAM 512Mb cùng lõi pin 200 mAh có thể chạy liên tục trong vòng 3 – 4 giờ đồng hồ. Và điều đặc biệt là sản phẩm này đạt chuẩn chống nước IP68.

samsung-gear-2-neo-fit

2. Garmin Vivofit

Vivofit là dòng sản phẩm vòng đeo tay có thể đo nhịp tim, bước đi cũng như theo dõi được độ dài quãng đường bạn đã đi được trong một ngày. Đối với những người tập luyện thể thao cũng như đang trong quá trình ăn kiêng, chiếc vòng đeo tay này hiển thị lượng calorie ước tính bị đốt cháy đồng thời đưa ra các mục tiêu hằng ngày giúp bạn kiểm soát được cân nặng của mình. Bên cạnh đó, bluetooth của chiếc vòng này cũng được đồng bộ nhạc với thiết bị Android và iOS tương ứng, cho phép người dùng có thể tải các ứng dụng tùy thích.

Điều đặc biệt ở chiếc vòng tay này chính là nếu bạn ngồi yên không đi lại trong vòng 1 giờ, nó sẽ xuất hiện một vạch đỏ, và sẽ tiếp thêm một vạch đỏ nữa nếu như bạn lại ngồi thêm 15 phút.

Garmin Vivofit với thiết kế kiểu dáng đẹp, màu sắc trẻ trung đa dạng chính là sản phẩm hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường. Được trang bị 2 pin CR1632 cho phép người dùng có thể sử dụng chúng cả năm mà không cần sạc hay thay mới pin. Garmin Vivofit

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *