3 loại ống nhựa gân xoắn hdpe dùng trong xây dựng

Việc xây dựng các loại công trình kiến trúc, nhà ở luôn cần những vật liệu hay vật dụng, thiết bị khác nhau nhằm đảm bảo được yếu tố phù hợp cho từng mục đích sử dụng, kết cấu riêng hay trong từng khu vực riêng.

Và ngay cả việc dùng ống nhựa cũng vậy!

1. Ống nhựa gân xoắn HDPE

Loại ống nhựa gân xoắn HDPE được làm từ nhựa nhiệt dẻo Highly – density polyethylene có mật độ cao, đem đến chất lượng cực kỳ ổn định khi được sử dụng để đi dây cáp ngầm hay luồn dây điện dưới mặt đất.

Loại ống nhựa HDPE trên thị trường được chia làm 2 loại: ống nhựa một lớp và ống nhựa hai lớp được cung cấp bởi tập đoàn An Đạt Phát.

Loại ống nhựa này có khả năng chịu lực rất lớn, bên cạnh đó còn chống chịu được các tác động lý hóa và các chất ăn mòn thông thường.

Loại ống HDPE này được giới xây dựng đánh giá cao khi bên trong ruột ống là dạng gân xoắn chéo giúp làm tăng khả năng linh hoạt và đảm bảo được an toàn cho các mối nối ống.

2. Ống nhựa PVC

Các nhà sản xuất không dùng chất hóa dẻo trong quy trình sản xuất nhựa PVC cho ra sản phẩm có đặc tính: cứng, cố định thích hợp cho việc lắp đặt đường ống nước trong nhà.

Tuy nhiên, một điểm yếu đáng lưu tâm chính là loại ống nhựa PVC này lại giòn và khá dễ vỡ, nếu chịu nhiều tác động va đập thì khó có thể giữ được hình dạng ban đầu.

3. Ống nhựa UPVC

Cũng giống như PVC, loại nhựa UPVC này được chế tạo từ Polu Vinyl Clorua.

Điểm khác biệt đó chính là loại ống được các nhà sản xuất công nghệ mới pha thêm các chất dẻo nên nó được uốn dễ dàng hơn so với loại nhựa PVC thông thường.

Có thể nói, việc sử dụng 3 loại ống nhựa này trong xây dựng đã khiến cho sự lắp đặt và thi công các công trình nhà ở, kiến trúc phát triển rất nhiều!

Việc phát minh và sáng tạo ra 3 loại ống nhựa mới đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển chung của tình hình kinh tế thế giới, là cơ sở và tạo tiền đề để phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ sau này.

Bạn có thể truy cập website http://andatphat.vn/tin-tuc/56-ong-hdpe-bao-gia.html để biết thêm chi tiết.

Thiết bị công nghệ, cơ bida, vòng đeo tay & đồng hồ thông minh